สถานที่ท่องเที่ยว

วิคตอเรีย คลิฟ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ภายในเวลาเพียง 10 ถึง 20 นาที รวมถึงสนามบินภายในประเทศ

เกาะสอง

เกาะสอง คือเมืองที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของประเทศเมียนมาร์ และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดของเขตตะนาวศรี นอกเหนือจากเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ ของเมียนมาร์ เกาะสองได้กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดของทั้งชาวพม่าเองและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เนื่องจากเป็นประตูสู่เกาะต่างๆที่ยังคงความงามอยู่ตามธรรมชาติของหมู่เกาะ Mergui แห่งท้องทะเลอันดามัน

น้ำตกมะลิวัลย์

น้ำตกมะลิวัลย์ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านมะลิวัลย์ ซึ่งชาวพม่านิยมเดินทางมาเยือนในเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี  น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเมืองเกาะสอง อยู่ห่างออกไป 24 ไมล์ และใช้เวลาขับรถหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

น้ำพุร้อนธรรมชาติ

น้ำพุร้อนธรรมชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำตกมะลิวัลย์ และเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดที่ท่านไม่ควรพลาด

ตลาด Myoma

ท่านสามารถเดินทางไปเยือนตลาดท้องถิ่นขนาดใหญ่แห่งนี้ได้ที่มีสินค้าพื้นเมืองนานาชนิดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น ไข่มุก เครื่องไม้ ของที่ระลึก งานฝืมือ และอาหารท้องถิ่น

เขา 555

หากท่านเป็นช่างภาพสมัครเล่น วิวแห่งเขา 555 ที่งดงามกำลังรอท่านอยู่ ท่านจะได้รับชมวิวที่สวยงามของเกาะสอง ที่อนุสาวรีย์บุเรงนอง สัญลักษณ์แห่งเกาะสอง และแหลมวิคตอเรีย แห่งจุดชมวิว
บุเรงนอง

THROUGH THE EYES

สำรวจเกาะสอง และVictoria Cliff Hotel ผ่านสายตาของแขกของเรา
แชร์ประสบการณ์ของคุณกับ #VictoriaCliff

COPYRIGHT ©  2021 KAWTHAUNG.