วิคตอเรีย คลิฟ รีสอร์ท
(นาว โอ พี)

โอกาสสุดพิเศษของท่านมาถึงแล้วในการค้นพบกับคอนเซฟต์ “หนึ่งเกาะหนึ่งรีสอร์ท” ของเราที่ได้สร้างขึ้นบนเกาะที่ยังไม่ได้รับการสำรวจแห่งท้องทะเลอันดามันของภาคใต้ประเทศเมียนมาร์ ไอเดียของเราคือการที่ท่านได้ออกไปตั้งแคมป์กับเพื่อนๆ และครอบครัวในแบบธรรมชาติบนเกาะส่วนตัวแห่งนี้ เพื่อค้นพบกับสัตว์น้ำหายากต่างๆ และความงดงามของปะการังสีสันสดใสที่ยังไม่ถูกทำลาย

สวรรค์แห่งเกาะทั้งมวลที่ทะเลอันดามัน

มีบังกะโล 20 หลังห้องปรับอากาศ 13 ห้องและวิลล่าบีชวิลล่า 19 หลังบนเกาะที่ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่ยาวที่สุดไม้เนื้อแข็งและต้นไม้เขตร้อน บังกะโลทุกหลังมีห้องน้ำในตัว คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์น้ำทะเลสีฟ้า เดินบนหาดทรายขาวละเอียด ลมอ่อน ที่จะทำให้คุณรู้สึก "นี่เป็นความรู้สึกที่แท้จริงของสวรรค์"​

ห้องอาหาร วิคตอเรีย คลิฟ รีสอร์ท

เราให้ความสำคัญต่อการให้บริการแขกทุกท่านบนเกาะที่มาใช้บริการห้องอาหารของเรา เรารับประกันความพึงพอใจของทุกท่านด้วยอาหารรสชาติเยี่ยม ทั้งนี้ อาหารของเราใช้วัตถุดิบท้องถิ่นและเป็นอาหารพม่าภาคใต้ที่มีรสชาติเผ็ดร้อนเล็กน้อย

CHECK OUT

ที่พัก วิคตอเรีย คลิฟ รีสอร์ท

วิคตอเรีย คลิฟ รีสอร์ท นาวอูพี มีห้องพักแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ บีชวิลลา และวิลล่าที่มองเห็นวิวทะเลของป่า เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ สร้างพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแสงแดดหันหน้าสู่ทะเลหรือภูมิทัศน์ของสวนของเกาะ วิลล่าของเรามีสวนของตัวเอง และหลายหลังมีทางเข้าชายหาดโดยตรง และบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง

CHECK OUT

กิจกรรมบนเกาะ

Nyaung Oo Phee เป็นเกาะส่วนตัวที่เงียบสงบในหมู่เกาะ Mergui Kawthaung ซึ่งเป็นเกาะในเครือทางตอนใต้ของพม่าเกาะนี้มีพื้นที่กว่า 500 เอเคอร์ รวมถึงหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ยาวเป็นไมล์และโอกาสที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติโดยตรง โดยไม่มีรถยนต์ มลพิษ หรือไฟถนน

ที่ตั้งของ Nyaung Oo Phee เป็นหมู่เกาะ นอกจากนี้ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการสำรวจหมู่เกาะ Mergui อย่างครบถ้วน และเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวทำให้ Victoria Cliff Resort และ Nyaung Oo Phee Island จึงเป็นสถานที่น่าเที่ยวสำหรับครอบครัว

CHECK OUT

วิธีการเดินทางมาที่นี่

- ผ่านทางจังหวัดระยอง (ผ่านบริษัททัวร์ของไทย)
- ผ่านทางเกาะสองหรือย่างกุ้ง (ผ่านทางบริษัททัวร์ของพม่า)
- เดินทางจากท่าเรือระนองหรือเกาะสองด้วยสปีดโบ๊ทใช้เวลา 1.15 ชั่วโมง
- สายการบินภายในประเทศ สายการบิน MNA และสายการบิน Air KBZ ทำการบินทุกวันมายังเกาะสอง
- ท่านสามารถใช้บริการสายการบินระหว่างประเทศต่างๆมายังเมืองย่างกุ้ง

เดือนที่อากาศดีที่สุดในการเดินทางมาเยือนเกาะ

พฤศจิกายน ถึง กุมภาพันธ์ :
อุณหภูมิ 24-28°C แดดออก สดชื่น

มีนาคม ถึง พฤษภาคม :
อุณหภูมิ 28-32C แดดจัด
ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ชอบหลีกหนีจากฤดูหนาวในวันหยุดฤดูร้อนอันแสนอบอุ่น

ทั้งสองรอบเวลา นักเดินทางสามารถสัมผัสได้ถึงน้ำทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัลใต้ท้องฟ้าสีคราม อากาศดีเหมาะแก่การทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ถ่ายภาพนิ่ง อาบแดด เป็นต้น

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำบนพื้นที่เกาะแห่งนี้

✓ ดำน้ำตื้น
✓ เรือบด
✓ การธุดงค์
✓ การดำน้ำ
✕ ห้ามให้อาหารปลา
✕ ห้ามทิ้งขยะบนเกาะทั้งบนฝั่งและในน้ำ
✕ ห้ามนำปะการังหรือเปลือกหอยหรือทรายกลับไป
✕ ห้ามตกปลาในทะเล
✕ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา

NYAUNG OO PHEE  (MacKenzie Island)

เกาะนาว โอ พี ใช้ทีมบริหารเดียวกันกับทีมบริหารวิคตอเรีย คลิฟ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่เกาะสอง ดังนั้น ท่านจะได้รับการบริการระดับพรีเมี่ยมเดียวกันบนเกาะแห่งนี้

พันธมิตรอย่างเป็นทางการของวิคตอเรีย คลิฟ รีสอร์ท (นาว โอ พี)

TZK Hotel & Tours, Myanmar

Victoria Cliff  Travel, Thailand

REVIEW

COPYRIGHT ©  2021 NYAUNGOOPHEERESORT.